• [WEBINAR] GAME DESIGN
    15:00 ngày 27/10/2022
    Online | Google Meet

Vào 15 giờ - Thứ 5, ngày 27/10/2022, Hiệp hội phát triển game Việt Nam đã tổ chức webinar về Topic Game Design với sự góp mặt của hai diễn giả:
    1. Anh Liêm Thái - Founder TopeBox
    2. Anh Chiêm Minh An - Head MPS Studio - VNG
    Và các công ty thành viên trong hiệp hội.
    Webinar đem đến cơ hội lắng nghe, học hỏi kiến thức về hai nội dung chính:
    1. From Creative Idea to Innovative Product: Triết lý xây dựng một sản phẩm mới và làm sao để giảm thiểu rủi ro khi làm game theo định hướng sáng tạo, case study đến từ TopeBox.
    2. Player Segmentation: Phân loại người chơi và case study đến từ MPS Studio.

Trong buổi webinar, anh An đã nhận được nhiều câu hỏi đến từ các công ty khác, anh đã có những chia sẻ kinh nghiệm vô cùng quý báu đem đến nhiều sự bổ ích và giá trị cho người nghe.
    Webinar: Topic Game Design đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ các công ty thành viên Hiệp hội. Hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo của VGDA nhé!