• LỄ RA MẮT GIẢI VÀ BỐC THĂM CHIA BẢNG VGDA FOOTBALL LEAGUE 2022 KHU VỰC MIỀN BẮC
    02/10/2022
    Vào ngày 02/10/2022, giải bóng đá VGDA Football League, do Hiệp hội Phát triển Game Việt Nam tổ chức, chính thức diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng khu vực miền Bắc.
    Tham dự buổi lễ có:
    1. Trưởng Ban Tổ chức: Ông Nguyễn Tuấn Huy - CEO Hiker Games, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Game Việt Nam
    2. Phó Ban Tổ chức khu vực miền Bắc: Ông Đàm Trọng Đức - CEO Bazooka Games Studio
    3. Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện & Truyền thông - FAG - Đơn vị tổ chức: Ông Hoàng Ngọc Khánh
    4. Đại diện 17 đội bóng đến từ các công ty thuộc Hiệp hội Phát triển Game Việt Nam

Phần đầu buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức, cũng như Ban Điều hành Hiệp hội Phát triển Game Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Huy đã có đôi lời phát biểu về mục đích tổ chức giải bóng đá.

Ông Nguyễn Tuấn Huy - Trưởng Ban Tổ chức, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Game Việt Nam(VGDA) phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ diễn ra với phần bốc thăm mã đội, cũng như bảng đấu và lịch thi đấu của đại diện các đội. Và ngay dưới đây sẽ là bảng đấu của các đội bóng.

Kết thúc vòng bảng, mỗi bảng đấu sẽ có 2 đội đi tiếp, tiến đến vòng Tứ kết. Bảng A và bảng D xuất hiện những đội bóng vô cùng mạnh và xuất sắc. Cựu vương Falcon Game Studio liệu có thể dành vé đi tiếp tại bảng D?

Cùng với không khí tại buổi Lễ bốc thăm chia bảng tại khu vực miền Bắc, khu vực miền Nam cũng đã có kết quả bốc thăm và lịch thi đấu.

Giải bóng đá VGDA Football League 2022 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 08/10/2022 tại 2 thành phố là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
    Đừng quên like là follow fanpage VGDA Football League để kịp thời cập nhật các thông tin tiếp theo liên quan tới giải bóng đá năm nay.
    Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại Lễ ra mắt giải và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá VGDA Football League 2022 nhé!

Ông Đàm Trọng Đức - Phó Ban Tổ chức khu vực miền Bắc thông qua chương trình buổi lễ.

Ông Hoàng Ngọc Khánh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện & Truyền thông - FAG điều hành phần Bốc thăm chia bảng.

Đại diện các đội bóng ra mắt áo đấu.